Lưu ý khi chọn xe nâng điện

Đăng bởi: doctorweb, ngày 01/09/2018 18:12 PM

Xe nâng điện với thiết kế nhỏ gọn, chất lượng cao, hoạt động bền bỉ là giải pháp thông minh, hỗ trợ tốt cho việc bốc xếp, vận chuyển hàng hoá đến nơi quy định trong thời gian nhanh chóng, tiết kiệm tối đa thời gian và công sức của người lao động, tiết kiệm chi phí thuê nhân công. 

Bạn muốn tìm hiểu và đầu tư vào dòng xe nâng điện nhưng chưa có kinh nghiệm? Một số những lưu ý khi tìm mua xe nâng điện mini chất lượng cao sẽ được công ty TNHH xe nâng TTP – đại lý uỷ quyền xe nâng Heli chia sẻ với các bạn ngay sau đây, hy vọng sẽ giúp quý khách tìm mua được cho mình loại xe tốt nhất cùng giá thành ưu đãi nhất. 

Xác định nhu cầu sử dụng

Trước khi tìm mua xe nâng điện, quý khách cần phải xác định được nhu cầu và mục đích sử dụng của mình. Hàng hoá mà bạn cần chuyên chở là gì và tình trạng đóng gói hàng hoá như thế: đóng trong thùng hay đóng theo gói… Với những loại hàng hoá khác nhau, cách đóng gói khác nhau sẽ có những phương thức di chuyển khác nhau và lựa chọn thiết bị nâng hàng không giống nhau. 

 

 

Sau khi xác định được tính chất hàng hoá cần vận chuyển, người dùng cần phải xác định được khối lượng vận chuyển là bao nhiêu. Cần phải xác định được khối lượng thực tế hàng hoá để xác định được tải trọng xe. Lựa chọn tải trọng xe phù hợp vừa đáp ứng được nhu cầu của người sử dụng đồng thời tiết kiệm tối đa chi phí. 

Kiểm tra các yếu tố và cấu tạo của xe nâng hàng

Vấn đề tiếp theo mà người dùng cần phải quan tâm khi tìm mua xe nâng hàng chính là kiểm tra kết cấu xe có bị móp méo hay không và xem xét kỹ chất liệu bánh xe được làm từ gì, có đáp ứng được nhu cầu về địa hình di chuyển trong nhà xưởng hay không. 

Càng nâng có vận hành chắc chắn và đảm bảo được khối lượng hàng hoá không. Bạn cũng cần phải kiểm tra một số bộ phận khác trên xe nâng điện: đề có tốt không, xi lanh thuỷ lực… tất cả mọi linh kiện có hoạt động trơn tru không?

Hỗ trợ trực tuyến

Anh Nguyên

0933 876 522 Điện thoại: 0933 876 522

phutungxenangttp@gmail.com Email: phutungxenangttp@gmail.com

Anh Dân

0909 721 123 Điện thoại: 0909 721 123

ngocdanck@gmail.com Email: ngocdanck@gmail.com

Thống kê

Đang online: 4 Đang online: 4

Trong ngày: 9 Trong ngày: 9

Truy cập tháng: 1289 Truy cập tháng: 1289

Tổng truy cập: 20368 Tổng truy cập: 20368

2018 Copyright © Xe Nâng Rẻ . All rights reserved. Design by doctorweb.vn