Tất cả những điều bạn cần biết về xe nâng tay điện

Đăng bởi: doctorweb, ngày 01/09/2018 17:39 PM

Xe nâng tay điện là thiết bị nâng hạ đơn giản nhất, giá thành tiết kiệm nhất trên thị trường, cơ chế hoạt động bằng tay hoặc kích chân, chúng ta có thể lựa chọn giữa 2 dòng xe là xe nâng tay thấp hoặc xe nâng tay cao.

Công dụng và phân loại xe nâng tay điện

Xe nâng tay điện thấp có chiều cao nâng tối đa là 200 m, chủ yếu hoạt động và vận hành với chức năng nâng pallet chứa hàng có khối lượng dao động từ 2 – 5 tấn. Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều loại xe nâng tay với nhiều mức giá khác nhau, được nhập khẩu từ Nhật Bản, Mỹ, Đài Loan…

Xe nâng tay điện đa dạng về chức năng cũng như thiết kế riêng cho từng loại xe, hoạt động được trong nhiều điều kiện thời tiết khác nhau: xe nâng tay siêu thấp, xe nâng tay siêu dài, xe nâng cuộn tròn…

Hầu hết tất cả các loại xe nâng tay điện đều có hình dạng, cấu trúc và thiết kế giống như ngoại hình của một chiếc ô tô, có đầu xe máy, tay lái và lốp xe. Xe nâng tay điện tiết kiệm điện năng, thân thiện hơn với môi trường.

Ưu điểm của xe nâng tay điện

Sử dụng xe nâng tay điện với khả năng nâng hàng nhanh hơn, năng suất lao động nhanh hơn, hoàn toàn có thể hoạt động liên tục trong suốt thời gian dài. Bên cạnh đó, xe nâng tay điện còn có khả năng nâng được hàng hoá với trọng tải lớn, lên đến vài chục tấn. Xe nâng tay được ứng dụng nhiều trong các nhà kho, xí nghiệp và nhà xưởng.

Xe nâng tay điện sử dụng nhanh chóng, an toàn và tiện lợi hơn hẳn so với các loại xe khác. Sử dụng nhiên liệu là điện năng nên tuyệt đối không có xả thải ra môi trường, an toàn hơn và có thể di chuyển ở những nhà kho và siêu thị, phòng lạnh… mà không cần lo lắng về vấn đề môi trường.

Heli hân hạnh giới thiệu đến quý khách hàng các dòng xe nâng tay điện chất lượng cao, được sản xuất dựa trên dây chuyền công nghệ cao cấp, đảm bảo chất lượng, hàng chính hãng được nhập khẩu từ các nền công nghiệp hàng đầu thế giới với mức giá cạnh tranh và ưu đãi nhất trên thị trường hiện nay.

Hỗ trợ trực tuyến

Anh Nguyên

0933 876 522 Điện thoại: 0933 876 522

phutungxenangttp@gmail.com Email: phutungxenangttp@gmail.com

Anh Dân

0909 721 123 Điện thoại: 0909 721 123

ngocdanck@gmail.com Email: ngocdanck@gmail.com

Thống kê

Đang online: 2 Đang online: 2

Trong ngày: 3 Trong ngày: 3

Truy cập tháng: 1886 Truy cập tháng: 1886

Tổng truy cập: 14808 Tổng truy cập: 14808

2018 Copyright © Xe Nâng Rẻ . All rights reserved. Design by doctorweb.vn