Xe nâng điện ngồi lái

Đăng bởi: admin, ngày 01/11/2018 21:40 PM

Vài nết về xe nâng điện ngồi lái

xe nâng điện

Xe nâng điện ngồi lái là loại xe thường được sử dụng trong các nhà kho, nhà xưởng sản xuất. Xe được thiết kế đặc biệt với chỗ ngồi cố định giúp cho người lái có thể thoải mái khi nâng hàng hóa và di chuyển hàng hóa đến nơi mà chúng ta muốn sắp xếp.

Vị trí ghế ngồi có thêm một phần khung sắt bảo vệ xung quanh nên giúp đảm bảo an toàn cho người lái. Vì vậy trong quá trình xe hoạt động sẽ tránh được những rủi ro nếu như có hàng hóa rơi rớt vào cơ thể khi có quá nhiều hàng hóa chất bừa bộn.

Phân loại xe nâng điện ngồi lái

Xe nâng điện ngồi lái 4 bánh

Xe nâng điện ngồi lái 4 bánh sử dụng nguyên liệu pin, ac quy với nguồn nạp.

Phần khung trước của xe được thiết kế chắc chắn. Ghế ngồi có thể chọn ở nhiều vị trí, giúp người sử dụng dễ dàng điều khiển.

Vô lăng của xe có thể điều chỉnh cao thấp phù hợp với chiều cao của người vận hành.

Xe nâng điện ngồi lái 3 bánh

Xe nâng điện ngồi lái 3 bánh được thiết kế với kết cấu chắc chắn, nhỏ gọn với bán kính quay nhỏ nhất là 1800mm. Xe có thể hoạt động hiệu quả tại các khu vực nhỏ hẹp bên trong nhà xưởng.

Xe được trang bị motor điện xoay chiều, đồng thời tích hợp đầy đủ các loại tính năng của xe nâng như: hệ thống càng xoay, càng kẹp, giúp tăng hiệu suất trong quá trình làm việc.

Xe có tầm nhìn rộng thoáng, giúp cho người vận hành có thể điều khiển xe một cách dễ dàng, tránh gây tai nạn.

Xe nâng điện ngồi lái cũng có nhiều ưu điểm như hoạt động bằng pin nên chi phí nhiên liệu rẻ. Xe không gây nên tiếng ồn khi hoạt động, dễ dàng sửa chữa khi gặp sự cố mà chi phí sửa chữa cũng tương đối thấp.

Tuy nhiên loại xe này không làm việc được trong thời gian dài, do vậy nếu như doanh nghiệp khi cần nâng hàng suốt 24h không nên sử dụng xe nâng điện.

Trên đây là những điều cần biết về xe nâng điện ngồi lái mà bạn nên nắm được. Hy vọng thông qua bài viết này sẽ giúp bạn có thêm nhiều thông tin bổ ích để có thể lựa chọn được loại xe phù hợp nhất.

 

Hỗ trợ trực tuyến

Anh Nguyên

0933 876 522 Điện thoại: 0933 876 522

phutungxenangttp@gmail.com Email: phutungxenangttp@gmail.com

Anh Dân

0909 721 123 Điện thoại: 0909 721 123

ngocdanck@gmail.com Email: ngocdanck@gmail.com

Thống kê

Đang online: 7 Đang online: 7

Trong ngày: 25 Trong ngày: 25

Truy cập tháng: 1172 Truy cập tháng: 1172

Tổng truy cập: 22553 Tổng truy cập: 22553

2018 Copyright © Xe Nâng Rẻ . All rights reserved. Design by doctorweb.vn