?>

5+ Công Ty Cho Thuê Xe Nâng Người Bình Dương Uy Tín

cho thuê xe nâng người bình dương

Hiện nay, dịch vụ cho thuê xe nâng người Bình Dương đang được nhiều doanh nghiệp hay cá nhân quan tâm. Xe nâng người sẽ phục vụ trong lao động, sản xuất tại những nơi tập trung khu công nghiệp, nhà máy hoặc các kho bãi lớn cùng với nhiều những hàng hóa khác. Ở Bình Dương – nơi tập trunh nhiều các khu công nghiệp lớn nhỏ, vậy nên nhu cầu thuê xe nâng người tại đây cũng khác cao. Dưới đây là một số công ty cho thuê xe nâng người Bình Dương uy tín. 

1. Xe nâng Hoàng Thanh

cho thuê xe nâng người tại bình dương

Xe nâng Hoàng Thanh – Đây là nơi cung cấp cho bạn các loại xe nâng đầu, xe nâng điện và thậm chí là các loại xe nâng người Bình Dương với nhiều kích cỡ khác nhau. Các dịch vụ cho thuê nâng tại Hoàng Thanh đáp ứng được nhu cầu của mọi khách hàng sẽ được ưu tiên hàng đầu. Với đội ngũ nhân viên năng động, chuyên nghiệp được đào tạo bài bản và chuyên nghiệp. Tất cả đều tận tâm mang đến cho khách hàng dịch vụ thuê xe nâng tốt nhất. 

2. Xe nâng Bình Dương – Thành Tài

Xe nâng Bình Dương – Thành Tài: Dịch vụ cho thuê nâng người tại đây có chất lượng hoàn hảo. Kết hợp với giá thành cạnh tranh sẽ giúp cho khách hàng giảm chi phí và tăng lợi nhuận lên một cách đáng kể. Thành Tài cam kết cung cấp dịch vụ chất lượng, đúng thời gian, đúng tiến độ công việc. 

3. Xe Nâng Nhật Việt Phát

Nhật Việt Phát là địa chỉ chuyên cung cấp các dịch vụ cho thuê xe nâng người Bình Dương tốt nhất. Ngoài việc cung cấp các dịch vụ thì chất lượng đã tạo được sự tin tưởng của nhiều doanh nghiệp.

thuê xe nâng người tại bình dương

Cho thuê xe nâng người Bình Dương Duy Phát Forkfift – Đây cũng là một trong những đơn vị chuyên cung cấp và cho thuê xe nâng người Bình Dương chất lượng cao. Đã có nhiều khách hàng tin tưởng sử dụng dịch vụ tại đây bởi đội ngũ nhân viên nhiều kinh nghiệm, luôn tuân thủ các tiêu chí kỹ thuật. Chi phí cho dịch vụ thuê xe nâng tại Duy Phát rất phải chăng. Đây chính là sự lựa chọn tuyệt vời dành cho mọi đối tượng khách hàng. Khi bạn mua hàng tại đây, bạn sẽ được giải quyết các vấn đề trong quá trình nâng hạ, các sản phẩm xe nâng được nhập khẩu chính hãng. 

4. Công ty Samco Vina

Công ty Samco Vina đã có nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực bán và cho thuê xe nâng người tại Bình Dương với nhiều thương hiệu xe hàng đầu thế giới. Samco Vina cung cấp nhiều những loại xe nâng khác nhau với tải trọng từ 1 tấn đến 10 tấn cùng với nhiều những lựa chọn khác. Đây được xem là một trong những công ty cho thuê xe nâng hàng đầu tại Bình Dương cung cấp dịch vụ cho thuê xe nâng người. 

5 Linh Nam Thành Transport

xe nâng người bình dương

Linh Nam Thành Transport – Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực vận tải, đây là một trong những đơn vị uy tín, chất lượng chuyên cung cấp các dịch vụ như: Cho thuê các loại xe cẩu xây dựng, xe cẩu chuyên dụng, các loại xe nâng động cơ, xe nâng người. 

Giá dịch vụ cho thuê xe nâng người Bình Dương 

Đối với việc cho thuê xe nâng người Bình Dương sẽ có 2 phần đó là giá thuê thiết bị và chi phí vận chuyển. Thông thường đối với xe thuê theo tháng sẽ có giá rẻ hơn khoảng 50% so với việc thuê theo ngày hoặc theo tuần. Về chi phí vận chuyển sẽ được tính thành 2 lượt, 1 lượt đó là khi chở thiết bị đến công trình và 1 lượt đó là chở về. 

Hiện nay, có một số nhà thầu cũng đã lắp dựng xe nâng người để khai thác nhưng lại không có sự đầu tư bài bản về con người. Bên cạnh đó, thiếu kinh nghiệm quản lý cũng như sửa chữa nên sau một thời gian sẽ thanh lý tài sản. Vậy nên, trước khi quyết định mua xe nâng người để phục vụ cho quá trình thi công thì các doanh nghiệp cần phải tìm hiểu và biết cách quản lý, sử dụng sao cho hiệu quả. Điều này sẽ tiết kiệm được một khoản chi phí về việc thuê máy nâng người Bình Dương một cách tốt nhất. 

Trên đây là một số những công ty cho thuê xe nâng người Bình Dương uy tín hiện nay mà chúng tôi muốn gợi ý cho bạn. Việc thuê xe nâng có thể sẽ tiết kiệm chi phí cho các doanh nghiệp, nhưng nếu doanh nghiệp có nhiều những công trình lớn, cần lượng nhân công nhiều. Thì việc mua xe nâng là điều cần thiết và cũng có thể tiết kiệm chi phí. Bạn cũng có thể tham khảo các loại xe nâng chất lượng, đến từ những thương hiệu lớn tại xenangre.com – Đây là đơn vị chuyên cung cấp các dòng xe nâng đảm bảo chất lượng. 

Thông tin website: https://xenangre.com/

Brand: xenangre.com

SĐT: 0931 417 284

Địa chỉ: Nhà D02-06 Senturia Vườn Lài, 115 Vườn Lài, phường An Phú Đông, Quận 12, TP HCM

Fanpage: https://www.facebook.com/xenanghangre/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.