?>

5+ Địa Chỉ Sửa Chữa Xe Nâng Tay Bình Dương Uy Tín, Chất Lượng

sửa xe nâng bình dương

Xe nâng là một trong những loại máy móc được sử dụng rất nhiều, đặc biệt là trong các khu công nghiệp. Tuy nhiên, sau một thời gian sử dụng, xe sẽ bị hỏng hóc và cần được sửa chữa. Chính vì vậy, nhu cầu tìm kiếm sửa xe nâng tay Bình Dương được rất nhiều người tìm kiếm hiện nay. Hãy cùng xenangre.com tìm hiểu ngay trong bài viết này nhé!

1. Những dấu hiệu cần sửa xe nâng Bình Dương

sửa xe nâng bình dương

 • Xe đang sử dụng chạy chậm trong quá trình tăng tốc.
 • Xe đang chạy thì bị mất nguồn đột ngột, thường xuyên xảy ra.
 • Sau khi sạc điện xe thì không chạy được
 • Bộ thủy lực hoặc chế độ cơ học chậm khi sử dụng nâng hàng, nghiêng
 • Phanh xe không ổn định, rít lên hoặc khóa phanh
 • Tay lái nặng về một phía, bên còn lại vẫn sử dụng bình thường
 • Xe chạy trong môi trường khô thì ổn định nhưng khi vào môi trường lạnh thì có vấn đề, không sử dụng được.
 • Xe chạy phát ra khói trắng, khói đen của bộ xả khí, có mùi hơi mạnh trong bộ xả khí.
 • Liên kết lắp ráp cột quá mức được tìm thấy trong dây chuyền, vòng bi, bộ phận cột lắp ráp thẳng đứng được lắp ráp vượt quá thông số kỹ thuật.
 • Đi xe nâng cảm thấy thô ráp, lốp xe có thể yêu cầu thay thế do hao mòn không đồng đều hoặc mòn vượt quá thông số kỹ thuật.
 • Động cơ xe quay chậm, có thể cần thay ắc quy, bộ khởi động máy hoặc máy phát điện mới.

2. Sửa xe nâng tay Bình Dương sao cho hiệu quả nhất?

Sửa chữa xe nâng Bình Dương là nhu cầu tìm kiếm của rất nhiều người bởi trong quá trình sử dụng sẽ phát sinh các lỗi làm cho xe không thể sử dụng hoặc sử dụng không tốt như ban đầu ảnh hưởng đến năng suất công việc. Có hai cách để xử lý khi khi xe gặp các tình trạng hỏng hóc: Một là tìm đến các công ty có đội ngũ chuyên sửa chữa xe nâng hoặc sử dụng dịch vụ sửa chữa xe nâng tại công ty, đơn vị mà bạn mua. Để đảm bảo chất lượng xe tốt sau khi sửa chữa, bạn nên ưu tiên sử dụng dịch vụ sửa chữa tại những đơn vị chuyên sửa bởi họ có chuyên môn và phụ tùng thay thế khi cần.

3. Quá trình sửa xe nâng Bình Dương

sửa xe nâng tay bình dương

Sửa chữa xe nâng là một trong những dịch vụ tại xenangre.com được rất nhiều khách hàng tin tưởng không chỉ giúp tiết kiệm chi phí mà còn đem lại rất nhiều lợi ích khác cho khách hàng. Bất kể bạn đang ở khu vực nào trên địa bàn tỉnh Bình Dương, chỉ cần liên hệ qua số Hotline sẽ được nhân viên hỗ trợ. Nhân viên kỹ thuật sẽ có mặt trong vòng 24h để kiểm tra tình trạng xe nâng, hoàn toàn miễn phí.

Sau khi kiểm tra tình trạng xe xong, khách hàng sẽ nhận được một bảng danh sách được liệt kê chi tiết cụ thể những lỗi hỏng của xe, cần sửa chữa và thay thế những phụ tùng gì, giá cả cùng như điều khoản của dịch vụ.

Khi khách hàng đã đồng ý, nhân viên của xenangre.com bắt đầu tiến hành sửa chữa. Trong trường hơp xe của khách hàng bị hỏng quá nặng, nhân viên sẽ dùng xe cẩu mang về kho có đầy đủ các trang thiết bị, thuận tiện hơn trong quá trình sửa chữa.

Sau khi sửa chữa xong, sẽ hoàn trả tận nơi cho khách hàng. Khách hàng có thể kiểm tra, test máy để kiểm tra tình trạng của xe. Xenangre.com cam kết không phát sinh bất kỳ chi phí nào sau khi sửa chữa, mọi chi phí đều được cam kết như ở trong hợp đồng.

4. Xe Nâng Minh Mẫn – Địa Chỉ sửa chữa xe nâng Bình Dương chất lượng

sửa chữa xe nâng bình dương

Xe Nâng Minh Mẫn là đơn vị chuyên sửa chữa xe nâng uy tín, đảm bảo chất lượng xe sau khi sử dụng. Đây là đơn vị cung cấp dịch vụ bảo trì, bảo dưỡng, phụ tùng linh kiện xe nâng các loại, đáp ứng được mọi nhu cầu sửa chữa của khách hàng. 

ĐT/Zalo 0915 555 89

Đội ngũ nhân viên có chuyên môn cao

Với đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản, có kinh nghiệm chuyên môn để sửa chữa mọi vấn đề về hỏng hóc của xe. 

Giá cả cạnh tranh

Bên cạnh đó, mức giá sửa xe nâng Bình Dương tại Xe Nâng Minh Mẫn được rất nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn. Xe Nâng Minh Mẫn báo giá khách hàng trước khi bắt tay vào sửa chữa. 

Thời gian sửa chữa nhanh chóng

Thời gian sửa chữa là vấn đề được rất nhiều khách hàng quan tâm bởi nó ảnh hưởng đến thời gian, hiệu suất công việc của khách hàng. Xenangra.com cam kết sửa chữa xe nhanh chóng, đảm bảo thời gian sửa chữa đúng như cam kết không để ảnh hưởng đến thời gian của khách hàng.

Kết luận

Trên đây là một số vấn đề liên quan đến hỏng hóc xe nâng cũng như địa chỉ sửa xe nâng Bình Dương uy tín, chất lượng. Việc tìm được một đơn vị sửa chữa xe rất quan trọng, giúp cho quá trình sau khi sửa chữa của bạn thuận tiện hơn. Xenangre.com hy vọng những thông tin trên hữu ích đối với bạn, giúp bạn tìm được đơn vị sửa chữa uy tín, đảm bảo máy móc được vận hành an toàn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.