?>

Xe Nâng Nam Định 1 Tấn, 2 Tấn, 3 Tấn, 5 Tấn.. Giá Tốt

xe nâng nam định

Trong đời sống và công việc hiện nay thường xuyên phải di chuyển nâng đỡ các vật nặng. Vì vậy, vai trò của những chiếc xe nâng nam định trở lên rất quan trọng. Do đó, nhu cầu lựa chọn sản phẩm này ngày một tăng lên. Hãy cùng chúng tôi tìm kiếm các mẫu xe được đánh giá tốt nhất hiện nay. 

1. Xenangre.com – Đại Lý Mua Xe Nâng Nam Định Chính Hãng

Để sở hữu một chiếc xe nâng chất lượng, chúng ta nên tìm kiếm địa chỉ cung cấp hàng chính hãng, uy tín. Một trong những đơn vị được nhiều người đánh giá cao về chất lượng và giá cả dịch vụ đi kèm phải kể đến xenangre.com.

xe nâng nam định heli

Tại đây có rất nhiều mẫu xe nâng chính hãng cho người tiêu dùng lựa chọn. Các sản phẩm đều được nhập khẩu trực tiếp nên đảm bảo về nguồn gốc xuất xứ.

Do giảm thiểu được nhiều khâu trung gian nên mức giá thành mua vào thường không bị độn nên quá cao. Do đó, chính sách giá bán tại đơn vị rất tốt so với nhiều cơ sở khác. Điều này khiến cho đơn vị có thể thu hút khách hàng tốt hơn.

Đi kèm với đó là dịch vụ đa dạng, chất lượng. Tại đây có dfooij ngũ nhân viên chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp, nhiệt tình. Mọi vấn đề thắc mắc đều được giải đáp nhanh chóng, kỹ càng.

Bạn sẽ được tư vấn chi tiết về sản phẩm đang hướng tới. Trong trường hợp khách hàng chưa biết lựa chọn loại nào sẽ được hỗ trợ tìm hiểu và đưa ra lời khuyên tiêu dùng phù hợp.

2. Một số sản phẩm xe nâng Nam Định giá tốt tại xenangre.com

Trên thị trường hiện có rất nhiều mẫu xe nâng khác nhau cho người tiêu dùng lựa chọn, bạn có thể tham khảo các mẫu phổ biến được nhiều người ưa chuộng sau đây.

2.1 Sản Phẩm Xe Nâng Tay Nam Định

Xe nâng tay 5 tấn heli loại thấp

xe nâng nam định 5 tấn

Nhắc đến xe nâng tay đầu tiên chúng ta phải kể đến dòng xe nâng thấp tay loại 5 tấn. Sản phẩm được dùng rất phổ biến trong đời sống cũng như lĩnh vực sản xuất.

Thông số kỹ thuật:

Dòng xe dùng kích tay thủy lực để hoạt động. Người dùng sẽ phải đứng lái để sử dụng.

Xe có tổng tải trọng là 80g và có thể nâng cao tối đa lên tới 200mm và tối thiểu là 80mm.

Xe sử dụng hệ thống bơm thủy lực giúp nâng đỡ vật nặng tốt hơn. Càng nâng dài 550 đến 650 mm giúp cho việc nâng vật nặng được dễ dàng hơn.

Xe nâng tay cao 1000kg heli

xe nâng nam định 1 tấn

Kết cấu xe được cấu tạo với khả năng đứng lái và tầm tải trọng lên đến 500mm rất tiện lợi cho công việc. Khả năng nâng đỡ vật của sản phẩm từ 2000 đến 6000mm với trọng lượng vật tối đa 1 tấn. 

Khi sử dụng xe nâng tay này chúng ta còn có thể điều khiển để leo dốc với tốc độ 20km/h và tốc độ di chuyển là 15km/h. Với tốc độ này, chúng ta có thể dễ dàng di chuyển hàng hóa từ vị trí này sang vị trí khác. 

2.2 Sản Phẩm Xe Nâng Dầu Nam Định

Xét về dòng xe nâng tay sử dụng dầu thì phân loại thành các sản phẩm sau đây:

Xe nâng tay 3.5 tấn

xe nâng nam định 3.5 tấn

Dòng xe này có khả năng nâng trọng lượng vật là 3.5 tấn cho thấy khả năng nâng khỏe hơn so với các dòng thông thường. Vì vậy, sản phẩm được sử dụng trong các doanh nghiệp vừa và nhỏ khá nhiều. 

Công suất của máy là 40kw nên xe có thể di chuyển với tốc độ tương ứng là 19km/h. Xe chạy bằng nhiên liệu dầu diesel với dung tích chứa bình là 2.67 lít. Khả năng nâng đỡ của xe lên đến 3000mm.

Xe nâng tay dầu 10 tấn Heli

xe nâng nam định 10 tấn

Thêm một mẫu xe nâng nam định cho bạn lựa chọn với quy mô lớn, dành cho các doanh nghiệp lớn. Khả năng nâng đỡ đến 10 tấn với độ cao là 3000 đến 7000 mm rất tiện lợi đặt ở vị trí cao để hoạt động. 

Nhiên liệu chính là dầu diesel cung cấp năng lượng điện cho hộp số di chuyển để điều khiển nâng đỡ vật nặng. Sản phẩm có thể di chuyển với tốc độ 24km/h khi có vật nặng và 29km/h khi nâng vật nhẹ. 

2.3 Sản Phẩm Xe Nâng Điện Nam Định

Xu hướng tiêu dùng ngày dần chuyển sang sử dụng nhiên liệu điện năng để bảo vệ môi trường. Một số sản phẩm tiêu biểu như:

Xe Nâng Điện 1.5 Tấn Heli

xe nâng nam định 1.5 tấn

Năng lượng sử dụng chính là điện năng nên rất bảo vệ môi trường. Với khả năng nâng đỡ lên đến 3000mm nên được sử dụng phổ biến tại các doanh nghiệp vừa và nhỏ. Tốc độ di chuyển là 16 km/h và tốc độ nâng là 450mm/s.

Xe Nâng Điện 3 Tấn Heli

xe nâng nam định 3 tấn

Xe có khả năng nâng đỡ từ 3000 đến 3500kg vật nặng với chiều cao nâng tương ứng là 3000m. Người dùng có thể đặt để ở nhiều vị trí trên cao khi sử dụng dòng xe này. 

Với các thông tin kể trên, bạn đã hiểu rõ hơn về dòng xe nâng nam định. Có thể thấy, đây là những sản phẩm hữu ích dành cho người tiêu dùng cá nhân cũng như doanh nghiệp nhỏ lẻ. Để lựa chọn được sản phẩm tốt, bạn có thể liên hệ với xenangre.com để được tư vấn chi tiết hơn. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.