?>

Xe Nâng Người Tự Hành

Không tìm thấy sản phẩm nào khớp với lựa chọn của bạn.

Thi công trên cao luôn đòi hỏi những thay đổi lớn về thiết bị xây dựng để đạt được hiệu quả lao động và độ an toàn cao hơn. Chính vì vậy, các nhà sản xuất luôn nắm bắt được những yêu cầu của người mua hàng để đưa ra những dòng sản phẩm đáp ứng được những nhu cầu công việc đó. Xe nâng người tự hành là thiết bị hoàn chỉnh hàng đầu cho các công việc xây dựng công nghiệp trên cao.

1. Xe nâng người tự hành là gì?

Chính nhờ sự ra đời  của xe nâng đã mang lại rất nhiều giá trị thiết thực cho cuộc sống và công việc của con người. Nhờ đó, công việc được giải quyết nhanh chóng, an toàn và hiệu quả.

xe nâng người tự hành

Xe nâng người tự hành có thể là một loại thiết bị hỗ trợ mọi người tham gia ở các vị trí trên cao. Trước đây để truy cập chiều cao làm việc. Người dân phải sử dụng thang, dây thừng hoặc giàn giáo … Tuy nhiên, việc sử dụng các công cụ thô sơ đó bị hạn chế chiều cao cho phép và tiềm ẩn nhiều rủi ro. Cùng với biến cố của xã hội, những tòa nhà chọc trời xuất hiện ngày càng nhiều. Khi đó, xe nâng người tự hành trở thành công cụ hỗ trợ đắc lực cho công việc xây dựng và đảm bảo an toàn lao động.

2. Đặc điểm cấu tạo xe nâng người tự hành

Đặc điểm của cầu: xe nâng người tự hành kết hợp cơ cấu với động cơ di chuyển có chức năng như tay quay. Với chức năng như vậy, việc di chuyển của xe trở nên vô cùng nhanh chóng và tiện lợi. Vấn đề cần thiết quan trọng nhất để thang hoạt động hiệu quả là chúng ta muốn có một bề mặt rộng và nhẵn để giúp xe di chuyển trơn tru.

Quá trình nâng và hạ thường ổn định để hỗ trợ đưa người và hàng hóa lên cao để xác nhận độ an toàn tối đa.

Thời gian làm việc: Với pin 48v, chiếc xe này có thể hoạt động liên tục từ năm đến sáu giờ lao động. Với những công việc nâng hạ bình thường nó có thể tăng ca hàng ngày.

Cấu tạo xe nâng người tự động: 

  • Thân xe (chân đế): được cấu tạo từ các kim loại cứng như sắt thép chiếm tỷ lệ quá khổ của xe , độ ổn định của xe hay không phụ thuộc rất nhiều vào bộ phận này. Cơ cấu nâng hạ: là cơ cấu truyền động có chức năng nâng hạ xe và là bộ phận kết nối giữa thùng xe và do đó xe đẩy.
  • Phần càn nâng : hay còn gọi là tầng vận hành, nhìn trên loại ô tô thì sẽ có kích thước khác nhau. Chức năng nhất của bệ làm việc là chứa và bảo vệ chống rơi khi hoạt động ở độ cao.
  • Bảng điều khiển: Có các phím và nút hiệu suất để quản lý tất cả các hoạt động của xe như nâng hạ, di chuyển, ..
  • Bảng điều khiển nền: thường tách rời xe, chúng được kết nối thông qua một giắc cắm cực kỳ linh hoạt sẽ được gắn vào mặt đất của phương tiện để điều khiển trên không. Tay cầm điều khiển hầu như không có trong xe cắt kéo.

3. Phân loại các dạng xe nâng người tự hành hiện nay

Phân loại các dạng xe nâng người tự hành hiện nay

Hiện nay, có rất nhiều công ty đang sản xuất xe nâng người tự hành với đủ các kích thước và mẫu mã khác nhau. Tuy nhiên, có loại xe nâng cơ bản như sau:

3.1 Xe nâng người tự điều hành và được tham gia giao thông

Loại xe này được gắn biển số và tham gia giao thông như mọi phương tiện khác. Sử dụng thuận tiện trong việc nâng hạ người hoạt động trên cao và được phép quá giang lưu thông. Phương tiện này cực kỳ phổ biến. Nó thực sự là một cần trục, nhưng nó là một giỏ nâng được gắn vào. Thường được sử dụng để cắt tỉa cây đường phố và sửa chữa điện. Ngoài ra đến chức năng nâng người khi cần thiết có thể thực hiện công việc nâng hạ hàng hóa, vận chuyển vật liệu.

3.2 Xe nâng người tự điều hành dạng cắt kéo

Đây là loại xe có cầu nâng thẳng đứng, có thể nâng người và công trình có chiều cao từ 6m đến 18m. Thang vô cùng chắc chắn, phù hợp với môi trường làm việc trong nhà và ngoài trời.

3.3 Xe nâng người tự điều hành dạng khớp gập

Loại ô tô này cho phép nâng người đến những vị trí xa mà thang máy cắt kéo không làm được. Cần nâng được thiết kế với một khớp gấp, được chia thành nhiều đoạn, được sử dụng trong công việc chiều cao như dọn dẹp tòa nhà và xây dựng nhà cao tầng được gọi là Boom Lift.

4. Xenangre.com địa chỉ mua xe nâng người tự hành uy tín

Hiện nay đối với các ngành sản xuất, vận chuyển thì xe nâng người tự điều hành rất cần thiết trong việc vận chuyển hàng hóa do nó có tính đơn giản đặc biệt là hiệu quả trong hoạt động của nó.

Tại đây chúng tôi cung cấp các loại xe nâng bán tự động giá rẻ lại chất lượng,uy tín. Hãy liên hệ cho chúng tôi ngay nếu bạn đang có nhu cầu, và để nhận giá ưu đãi tốt nhất. Mọi thông tin xin liên hệ theo các kênh sau:

website: https://xenangre.com/

SĐT: 0931 417 284

Địa chỉ: Nhà D02-06 Senturia Vườn Lài, 115 Vườn Lài, phường An Phú Đông, Quận 12, TP HCM

Fanpage: https://www.facebook.com/xenanghangre/