?>

Xe Nâng Người

Hiển thị 1–12 của 27 kết quả

Model:
Động cơ: Điện
Thương Hiệu Tùy Chọn
Kiểu hoạt động Bán Tự Động
Chiều cao làm việc Tùy Chọn
Tải trọng nâng 2000kg

Model:
Động cơ: Điện
Thương Hiệu Tùy Chọn
Kiểu hoạt động Bán Tự Động
Chiều cao làm việc 16 m
Tải trọng nâng 300kg

Model:
Động cơ: Điện
Thương Hiệu Tùy Chọn
Kiểu hoạt động Bán Tự Động
Chiều cao làm việc 13,85 m
Tải trọng nâng 350kg

Xe Nâng Người

Thang Nâng Người 16m

Model:
Động cơ: Điện
Thương Hiệu Tùy Chọn
Kiểu hoạt động Bán Tự Động
Chiều cao làm việc 16m
Tải trọng nâng 300kg

Model:
Động cơ: Điện
Thương Hiệu Tùy Chọn
Kiểu hoạt động Bán Tự Động
Chiều cao làm việc 8m
Tải trọng nâng 230kg

Model:
Động cơ: Điện
Thương Hiệu Tùy Chọn
Kiểu hoạt động Bán Tự Động
Chiều cao làm việc 12 m
Tải trọng nâng 300kg

Model:
Động cơ: Điện
Thương Hiệu Tùy Chọn
Kiểu hoạt động Bán Tự Động
Chiều cao làm việc 15,7m - 26,2m
Tải trọng nâng 227 kg

Model:
Động cơ: Dầu
Thương Hiệu Genie
Kiểu hoạt động Bán Tự Động
Chiều cao làm việc 10m
Tải trọng nâng 450 kg

Model:
Động cơ: Dầu
Thương Hiệu Genie
Kiểu hoạt động Bán Tự Động
Chiều cao làm việc 12 m
Tải trọng nâng 300 kg

Model:
Động cơ: Dầu
Thương Hiệu Genie
Kiểu hoạt động Bán Tự Động
Chiều cao làm việc 14 m
Tải trọng nâng 249 kg

Model:
Động cơ: Dầu
Thương Hiệu Genie
Kiểu hoạt động Bán Tự Động
Chiều cao làm việc 16 m
Tải trọng nâng 227 kg

Model:
Động cơ: Dầu
Thương Hiệu Haulotte
Kiểu hoạt động Bán Tự Động
Chiều cao làm việc 18 m
Tải trọng nâng 500kg

Nhu cầu sử dụng xe nâng người ngày càng tăng cao, mỗi đơn vị sẽ có những bảng giá xe nâng khác nhau tùy vào chất lượng xe, chất lượng dịch vụ và nhiều yếu tố liên quan khác. Tham khảo ngay bài viết sau để biết chính xác bảng giá bán xe nâng người và địa chỉ cung cấp uy tín được đông đảo người tiêu dùng lựa chọn.

1. Xe nâng người là gì?

Xe nâng người là loại xe dùng để nâng người lên cao làm việc dễ dàng,  giúp người sử dụng tiếp cận với các khung không gian trên cao an toàn. Xe nâng người ra đời giúp thay thế việc sử dụng các loại dàn giáo truyền thống và đảm bảo an toàn, sự thuận tiện và hiệu quả trong quá trình làm việc.

Xe nâng người là gì?

Xe nâng người sẽ khác với xe nâng hàng và nó còn được gọi với nhiều tên gọi khác như xe nâng tự hành, thiết bị nâng người, thang nâng người.

2. Cấu tạo và nguyên lý hoạt động của xe nâng người

Tiếp theo chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về cấu tạo và nguyên lý hoạt động của xe nâng người như thế nào.

2.1 Cấu tạo xe nâng người

Cấu tạo và nguyên lý hoạt động của xe nâng người

Xe nâng người sẽ gồm có các bộ phận sau:

  • Phần thân xe (base): Được làm từ các kim loại cứng , chủ yếu là sắt thép giúp xe hoạt động ổn định và an toàn trong quá trình dùng.
  • Cần nâng (lifting mechanism): là một bộ phận sẽ có chức năng nâng và hạ giỏ xe chuyển người. Đây được coi là phần kết nối giữa thân xe và giỏ xe trong quá trình thực hiện.
  • Phần giỏ xe (platform): còn được gọi là sàn thao tác, với kích thước khác nhau tùy vào từng loại xe nâng người. Nhiệm vụ chính vẫn là để chứa và bảo vệ người tránh bị rơi khi làm việc ở trên cao.
  • Bảng điều khiển (control panel): Với đầy đủ các phím bấm, nút chức năng điều khiển toàn bộ hoạt động của xe như nâng, hạ, di chuyển xe,..
  • Tay điều khiển (platform control console): có thể tách rời khỏi xe, được kết nối qua jack cắm linh hoạt có thể gắn lên sàn xe để điều khiển trên cao. Tùy vào từng loại xe nâng sẽ có tay điều khiển hay không.

Một số loại phụ tùng của xe nâng người như: động cơ thủy lực nâng hạ, bánh xe, động cơ điều khiển, hộp đựng tài liệu, ống thủy lực, khoang dầu, khoang nhiên liệu, bộ nguồn,..

2.2 Nguyên lý hoạt động

Nguyên lý hoạt động chính của xe nâng người là di chuyển và nâng hạ.

Sự di chuyển

Xe nâng người sử dụng động cơ dầu hoặc điện tùy vào loại xe nâng để chuyển động cơ khí từ quay sang di chuyển và kết hợp với bộ điều khiển sẽ cấp tín hiệu điều khiển cho xe di chuyển tiến lên, lùi xuống, rẽ trái, rẽ phải.

Tương tự như với các loại xe ô tô hay xe máy ở trên thị trường hiện nay, cách mà xe nâng người di chuyển cũng vậy, đơn giản từ vị trí này sang vị trí khác tương ứng.

Nguyên lý nâng – hạ

Nhờ có động cơ bơm thủy lực tạo động lực cho các cần làm việc giúp nâng – hạ giỏ xe. Mỗi loại xe sẽ có những biến đổi chuyển động khác nhau tùy vào loại xe để đáp ứng việc nâng- hạ. Tuy nhiên xe sẽ có nhiều cấu tạo khác nhau nhưng điều khiển xe nâng người khá dễ, bạn không cần phải biết quá chi tiết về nguyên lý của xe nâng người.

3. Các loại xe nâng người hiện nay

Hiện nay có rất nhiều các phân loại xe nâng người nhưng chủ yếu sẽ dựa vào đặc điểm cấu tạo của xe để chia ra thành các loại xe nâng người khác nhau.

3.1 Xe nâng người cắt kéo

Xe nâng người cắt kéo

Xe nâng người dạng cắt kéo với thiết kế khung nâng hình chữ X, nhìn sẽ giống với chiếc kéo với chức năng là nâng hạ theo phương thẳng đứng, khi hạ xuống các thanh chữ X sẽ xếp gọn lại để kích thước được tối ưu.

3.2 Xe nâng người dạng khớp gập

Còn được gọi là Z boom lift là loại xe phổ biến tại Việt Nam, với việc nâng hạ linh hoạt nhờ các khớp nâng gấp khúc. Xe nâng người dạng khớp gập được ứng dụng phổ biến vào trong ngành xây dựng.

3.3 Xe nâng người dạng cần rút

Xe nâng người dạng cần là loại xe có ống thủy lực lồng vào nhau, sử dụng động cơ dầu diesel giúp chúng mạnh mẽ hơn bất cứ model nào khác.

3.4 Xe nâng người địa hình

Là loại xe chuyên dụng dành cho những khu vực làm việc khó khăn trong việc đi lại với thiết kế đặc biệt của lốp và hệ thống di chuyển mạnh mẽ giúp xe có thể leo dốc và đứng vững trên địa hình gồ ghề.

3.5 Xe nâng người chân nhện

Loại xe có cần phụ giúp cân bằng trên tất cả địa hình khó khăn như nghiêng, dốc, gồ ghề. Xe nâng người này được ví như một phụ kiện gắn trên xe cắt kéo hoặc boom lift để hỗ trợ việc thăng bằng cho xe khi làm việc.

4. Bảng giá xe nâng người chính hãng mới nhất  

Xe nâng người là gì?

Bảng giá xe nâng người năm 2022 có khá nhiều sự biến động do sự gia tăng cạnh tranh giữa đơn vị và tình hình thị trường.

Bên cạnh giá bán xe nâng người sẽ phụ thuộc vào yếu tố khác như:

  • Chiều cao: Thường thì chiều cao xe sẽ tỷ lệ thuận với giá tiền, xe có chiều cao càng lớn thì giá thành càng cao. Bởi xe sẽ chịu được tải trọng lớn, đảm bảo hệ thống an toàn, được kết cấu vững chắc, thử nghiệm nhiều lần.
  • Loại xe nâng người: Với xe nâng người dạng cắt kéo sẽ  thấp hơn so với xe nâng người dạng cần bởi xe cắt kéo sẽ thấp hơn xe dạng cần.
  • Chất lượng xe: Nếu là xe mới thì giá sẽ chênh lệch hơn so với xe cũ, một chiếc xe nâng chất lượng tốt, kiểm định rõ ràng, giấy tờ đầy đủ sẽ có giá thành cao hơn loại xe cũ.
  • Thời điểm: thời điểm mua xe cũng rất quan trọng ảnh hưởng tới giá xe nâng người bởi khi bạn mua dịp cao điểm giá xe sẽ bị đẩy lên một chút.
  • Nhà cung cấp: Các đơn vị cung cấp xe nâng người khác nhau sẽ có giá thành khác nhau do chất lượng, dịch vụ sản phẩm. Vì thế bạn nên lựa chọn đơn vị uy tín, cung cấp sản phẩm chất lượng, giá thành phù hợp.

Hiện nay, giá xe nâng người cắt kéo dao động từ vài chục đến vài trăm triệu. Để biết chính xác giá bán xe nâng người bao nhiêu hãy liên hệ theo hotline: 0931 417 284 để được tư vấn và báo giá sớm nhất.

5. Xenangre.com địa chỉ bán xe nâng người giá rẻ

Tự hào là đơn vị chuyên cung cấp các dòng xe nâng chính hãng giá rẻ trên thị trường, xenangre.com có đội ngũ nhân viên tư vấn khách hàng chuyên nghiệp với sự hiểu biết sâu rộng về sản phẩm xe nâng sẵn sàng hỗ trợ khách hàng 24/7.

Tại xenangre.com hiện nay, chúng tôi có đa dạng mẫu mã, kiểu dáng và trọng tải khác nhau phục vụ nhu cầu sử dụng của tất cả người tiêu dùng.

Đơn vị còn có rất nhiều các chương trình ưu đãi, giảm giá hấp dẫn nhằm tạo điều kiện cho khách hàng sở hữu những mẫu xe nâng người giá rẻ và chính hãng nhất.

Ngoài ra, chế độ bảo hành tại xenangre.com cũng được nhiều khách hàng đánh giá cao ở sự rõ ràng và minh bạch. Thủ tục mua xe nâng người tại đây đơn giản và dễ hiểu cùng giấy tờ bảo hành minh bạch theo đúng thông tin của hãng sản xuất.

Nếu bạn là cá nhân hay doanh nghiệp đang làm việc tại TP.HCM và cần sử dụng xe nâng người đừng ngần ngại hãy liên hệ với xenangre.com để được tư vấn và hỗ trợ nhanh nhất. Chúng tôi luôn sẵn sàng chia sẻ và tư vấn cho khách hàng những mẫu xe nâng giá rẻ, chất lượng tốt phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng.

Bài viết trên đây là những chia sẻ về mẫu xe nâng người và gợi ý địa chỉ cung cấp xe nâng tay uy tín. Hãy liên hệ với chúng tôi theo những thông tin dưới đây để cập nhật mức giá sản phẩm tốt nhất và các chương trình ưu đãi mới hiện nay.

Thông tin website: https://xenangre.com/

SĐT: 0931 417 284

Địa chỉ: Nhà D02-06 Senturia Vườn Lài, 115 Vườn Lài, phường An Phú Đông, Quận 12, TP HCM

Fanpage: https://www.facebook.com/xenanghangre/