?>

Xe Nâng Tại Long An 1 Tấn, 2 Tấn, 3 Tấn, 5 Tấn.. Giá Tố

xe nâng tại long an

Nhu cầu sử dụng Xe nâng tại Long An ngày càng nhiều. Người tiêu dùng mong muốn tìm kiếm địa chỉ cung cấp sản phẩm này hàng chính hãng, chất lượng cao, giá cả hợp lý. Hãy cùng chúng tôi tham khảo bài viết sau đây để biết được đơn vị chuyên phân phối xe nâng tốt tại tỉnh Long An. 

Xenangre.com – Đại Lý Mua Xe Nâng Long An Chính Hãng

Đây là một trong những địa chỉ chất lượng chuyên cung cấp các sản phẩm chính hãng. Tại đây có rất nhiều mã sản phẩm khác nhau đáp ứng nhu cầu tiêu dùng đa dạng của khách hàng. Từ cá nhân người sử dụng, đến tổ chức, đơn vị lớn đều có thể chọn lựa xe nâng mà mình cần tìm tại xenangre.com.

Các sản phẩm đều được nhập từ đơn vị sản xuất, hàng chính hãng chất lượng cao. Do đó, mọi sản phẩm đều có giấy tờ chứng minh nguồn gốc xuất xứ. Bạn sẽ không lo mua phải hàng giả, hàng trôi nổi trên thị trường. Xe nâng tại Long An Xenangre

Thêm một điều nữa, địa chỉ này được nhiều người đánh giá cao ở giá bán. Phương thức hoạt động nhập khẩu trực tiếp nên giảm chi phí mua hàng. Cùng với đó là chính sách bán hàng hướng tới người tiêu dùng có lợi ích tối đa nê bảng giá bán các sản phẩm được chiết khấu cao, hạ mức thấp nhất để đôi bên cùng có lợi. 

Đội ngũ bán hàng là người thân thiện, nhiệt tình. Nếu bận chưa nắm rõ về sản phẩm có thể yêu cầu được giới thiệu một cách chi tiết nhất. Mọi thắc mắc của khách hàng sẽ được nhanh chóng giải đáp tận tình, chu đáo. 

Xe nâng tại Long An Xenangre chính hãng

Một số sản phẩm xe nâng tại Long An giá tốt tại xenangre.com

Có rất nhiều mẫu xe nâng tại Long An cho bạn lựa chọn. Sau đây là một số sản phẩm phổ biến, được ưa chuộng sử dụng nhất. 

Sản Phẩm Xe Nâng Tay Long An

Xe Nâng Tay Cao 2 Tấn Heli || CBD20

xe nâng tại long an 2 tấn

Xe nâng tay 2 tấn có cấu tạo đứng lái trong quá trình sử dụng. Với khả năng nâng đỡ vật nặng tối đa lên 2000kg và tầm tải trọng lên đến  600mm. Xe có thể di chuyển với tốc độ 9km/h nên chỉ dùng để di chuyển vật nặng ở trong phạm vi nhỏ mà thôi. 

Xe Nâng Tay 3 Tấn Heli || CBD30

xe nâng tại long an 3 tấn

Xe nâng tay 3 tấn có khả năng nâng đỡ vật nặng từ 80 đến 200 mm. Xe có tầm tải trọng 600mm, có thể trở tối đa lên đến 3 tấn. Tốc độ di chuyển 6km/h, tốc độ nâng là 60 mm/s, phù hợp với doanh nghiệp nhỏ sử dụng.

Sản Phẩm Xe Nâng Dầu Long An

Xe Nâng Dầu 3 Tấn Heli || CPCD30

Xe nâng tại Long An 3 tấn

Kết cấu xe nâng 3 tấn rất tiện lợi cho người dùng phải sử dụng lâu và dễ dàng điều khiển hơn. Khả năng nâng đỡ vật nặng đến 3 tấn với tầm cao từ 2000mm đến 6000mm. Theo đó, người dùng có thể di chuyển vật nặng nên độ cao mong muốn. Với mức nâng cao như vậy, sản phẩm phù hợp cho các doanh nghiệp sử dụng trong các công việc đặc trưng cần bốc hàng nặng lên cao.

Xe Nâng 6 Tấn Dầu Heli || CPCD60

Xe nâng tại Long An 6 tấn

Thêm một mẫu xe nâng tại Long An nữa cho bạn lựa chọn. Với khả năng nâng đỡ trọng lượng vật nặng lên đến 6 tấn, với độ cao 3000 đến 6000 mm giúp cho các đơn vị có thể thuận tiện di chuyển vật nặng.

Sản Phẩm Xe Nâng Điện Long An

Dòng xe nâng sử dụng điện năng thường công suất không quá lớn. Vì vậy, trọng lượng không lên quá cao hàng chục tấn. Do đó, xe nâng điện thích hợp sử dụng cho cá nhân, đơn vị vừa và nhỏ.

Xe Nâng Điện 2 Tấn Heli || CPD20

Xe nâng tại Long An 2 tấn

Dòng xe nâng điện 2 tấn này có khả năng nâng trọng tải là lên đến 2 tấn. Sản phẩm có thể nâng đỡ vật nặng từ 2000 đến 6000mm. Theo đó, người dùng có thể sử dụng rất tiện lợi cho nhiều công việc di chuyển, lên cao thấp.

Xe Nâng Điện 2.5 Tấn Heli || CPD25

xe nâng tại long an 2.5 tấn

Mẫu xe nâng điện 2.5 tấn này được đánh giá cao vì có độ ứng dụng cao, đáp ứng được nhu cầu sử dụng của nhiều đơn vị. Sản phẩm có thể thực hiện nâng đỡ vật nặng lên đến 2.5 tấn với công suất là 10.5KW có thể vận hành rất trơn tru, thuận tiện. 

Người dùng có thể sử dụng xe để nâng vật nặng từ 3000 đến 6000mm. Việc di chuyển với độ cao như này rất phù hợp cho các đơn vị cần thường xuyên di chuyển hàng hóa. 

Với các thông tin kể trên, chúng ta đã biết được địa chỉ uy tín cung cấp xe nâng tại Long An. Đồng thời qua đây cũng biết được các sản phẩm phổ biến được nhiều đơn vị ưa chuộng sử dụng. Người tiêu dùng có thể tham khảo và lựa chọn loại xe nâng phù hợp cho đơn vị mình. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.