?>

Xe Nâng Tay

Hiển thị 1–12 của 37 kết quả

Model: CQD20
Động cơ: Điện
Thương Hiệu HELI
Kiểu hoạt động Đứng Lái
Tầm Tải Trọng 600 mm
Tải trọng nâng 2.000 kg

Model: CPD06-970
Động cơ: Điện
Thương Hiệu HELI
Kiểu hoạt động Đứng Lái
Tầm Tải Trọng 600 mm
Tải trọng nâng 600 kg
 

Model: CBD15 - 170
Giá Tham Khảo: 38.000.000 vnđ
Điều khiển: Tự lái
Tâm tải trọng: 600mm
Chiều cao nâng 200mm
Chiều dài càng nâng 1150mm

Model: CBD15
Động cơ: Điện
Thương Hiệu HELI
Kiểu hoạt động Đứng Lái
Tầm Tải Trọng 600 mm
Tải trọng nâng 1500 kg
 

Model: CBD25
Động cơ: Điện
Thương Hiệu HELI
Kiểu hoạt động Đứng Lái
Tầm Tải Trọng 600 mm
Tải trọng nâng 2500 kg

Model: CBD30
Động cơ: Điện
Thương Hiệu HELI
Kiểu hoạt động Đứng Lái
Tầm Tải Trọng 600 mm
Tải trọng nâng 3000 kg

Model: CBS15J
Động cơ: Điện
Thương Hiệu HELI
Kiểu hoạt động Đứng Lái
Tầm Tải Trọng 500 mm
Tải trọng nâng 1500kg

Model: CBD05
Động cơ: Kích tay thủy lực
Thương Hiệu HELI
Kiểu hoạt động Đứng Lái
Tầm Tải Trọng 500 mm
Tải trọng nâng 5000kg

Model: TBT2K
Động cơ: Lực
Thương Hiệu HELI
Kiểu hoạt động Đứng Lái
Tầm Tải Trọng 200 mm
Tải trọng nâng 2000 - 5000kg

Model: CPD10
Động cơ: Điện
Thương Hiệu HELI
Kiểu hoạt động Đứng Lái
Tầm Tải Trọng 500 mm
Tải trọng nâng 1000kg

Model: CDD15J
Động cơ: Điện
Thương Hiệu HELI
Kiểu hoạt động Đứng Lái
Tầm Tải Trọng 600mm
Tải trọng nâng 1500 Kg
 

Model: CTD14/16
Động cơ: Điện
Thương Hiệu HELI
Kiểu hoạt động Đứng Lái
Tầm Tải Trọng 600mm
Tải trọng nâng 1400 - 1600kg
 

Xe nâng tay là loại xe nhỏ gọn có tác dụng để nâng đỡ hàng hóa với phần tay điều khiển cơ cấu thủy lực. Cùng tìm hiểu thông tin chi tiết về loại xe này như ưu nhược điểm, phân loại, bảng giá và kinh nghiệm chọn mua xe nâng tay mới nhất trong bài viết dưới đây.

1. Xe nâng tay là gì?

Xe nâng tay là loại xe nâng hàng thô sơ dạng xe kéo tay được thiết kế đơn giản để nâng hạ, vận chuyển các mẫu pallet trọng tải nhẹ. Xe nâng pallet bằng tay là một trong những thiết bị quen thuộc và đặc biệt quan trọng nằm trong danh sách thiết bị xử lý vật liệu trong kho bãi.

Xe nâng tay là gì?

Xe nâng bằng tay có thể nâng hạ và xếp chồng các loại hàng hóa đặc thù trong nhiều ngành công nghiệp khác nhau. Mẫu xe này có nhiều ưu điểm vượt trội về tính năng và được ứng dụng tại nhiều kho bán lẻ hay những khu vực chuyên chở hàng hóa chuyên dụng.

2. Ưu nhược điểm của xe nâng hàng bằng tay

Các loại xe nâng hàng bằng tay thường có thiết kế thô sơ và nhỏ gọn. Mẫu xe này vận hành chủ yếu bằng tay và có trọng lượng tương đối gọn nhẹ trong dòng các loại xe chuyên chở vật liệu.

Ưu nhược điểm của xe nâng hàng bằng tay

Nhìn chung, xe nâng tay giúp tiết kiệm sức người và hỗ trợ nâng hạ hàng hóa một cách dễ dàng hơn. Sản phẩm đặc biệt cần thiết trong các nhà máy, kho hàng thường xuyên phải vận chuyển hàng hóa.

Về cơ bản,  xe nâng tay pallet có giá thành rẻ, kiểu dáng nhỏ gọn và sử dụng đặc biệt đơn giản, nhanh gọn giúp tiết kiệm thời gian tối đa. Tuy nhiên, sản phẩm cũng có một số nhược điểm nhất định là không nâng hàng được lên cao và không sử dụng với hàng trọng lượng lớn. Ngoài ra, sự hoạt động của xe nâng vẫn chủ yếu dựa trên sự điều khiển của con người có thể gây mệt mỏi, mất sức nếu hàng hóa nhiều.

Tải trọng nâng của máy nâng tay khoảng từ 500kg – 3 tấn tùy loại máy. Thông thường, các kho bãi sẻ ứng dụng loại máy nâng tay để di chuyển hàng hóa nhẹ trong một quãng đường gần. Nhược điểm của xe nâng tay hay còn gọi là xe kích tay là không di chuyển được ở mặt được gồ ghề hay đường dốc.

3. Các loại xe nâng tay pallet hiện nay

Các loại xe nâng tay pallet hiện nay

Các loại xe nâng pallet hiện nay có nhiều cách phân loại. Nhìn chung, về cơ bản mẫu xe này sẽ được phân chia như sau:

3.1. Phân loại xe nâng theo độ rộng của càng

Kích nâng tay được phân chia theo loại nâng tay càng rộng và càng hẹp. Thông thường, xe nâng càng rộng sẽ dùng với loại hàng hóa có trọng tải lớn hơn so với loại càng hẹp.

3.2. Phân loại xe nâng tay theo trọng tải nâng

Trên thị trường hiện nay, mẫu xe kéo pallet có nhiều trọng tải nâng khác nhau. Một số trọng tải nâng phổ biến nhất như:

  • Xe nâng tay 1.5 tấn
  • Xe nâng tay 2 tấn
  • Xe nâng tay 2.5 tấn
  • Xe nâng tay 3 – 3.5 tấn
  • Xe nâng tay 5 tấn

Xe nâng tay có nhiều trọng tải khác nhau

3.3. Phân loại xe nâng theo khoảng thay đổi chiều cao

Xe pallet được chia làm hai loại là xe nâng tay thấp và nâng tay cao. Các mẫu xe nâng tay thấp thường chỉ có tác dụng di chuyển hàng hóa có trọng lượng nhẹ, nhỏ gọn trong một quãng đường ngắn. Xe nâng tay cao sẽ có thể nâng hạ hàng hóa lên đến một độ cao nhất định, hỗ trợ việc di chuyển hàng hóa dễ dàng hơn.

4. Bảng giá xe nâng tay Heli (tham khảo)

Giá xe nâng tay bao nhiêu sẽ tùy thuộc vào từng loại xe nâng và mức định giá của từng đơn vị cung cấp. Để sở hữu một chiếc xe nâng tay giá rẻ và chất lượng bạn cần tiến hành khảo giá của các đơn vị uy tín và cân nhắc chọn mua một mẫu xe tốt nhất, phù hợp với nhu cầu sử dụng.

Model CDD15J
Giá bán 95.000.000 VND
Động cơ Điện
Nhiên liệu Điện
Sức nâng 1500 kg
Chiều cao nâng hàng 2000-3500 mm
Tâm tải trọng 600 mm

Nếu bạn có thể nhu cầu mua xe nâng tay giá tốt và chất lượng có thể cân nhắc chọn mẫu xe nâng tay Heli chính hãng. Kiểu xe này có nhiều trọng tải khác nhau từ 1 – 10 tấn đáp ứng đa dạng nhu cầu của khách hàng. Ngoài ra, giá thành của xe nâng Heli tương đối rẻ so với chất lượng và phù hợp với mức tài chính của đại đa số doanh nghiệp.

Mức giá xe nâng tay kể trên chỉ mang tính chất tham khảo. Giá xe nâng có thể thay đổi tùy từng thời điểm và các chương trình ưu đãi trong năm của các đơn vị cung cấp.

5. Kinh nghiệm chọn mua xe nâng pallet

Kinh nghiệm chọn mua xe nâng pallet

Trước khi chọn địa chỉ bán xe nâng tay chất lượng bạn cần cân nhắc những vấn đề sau:

  • Xác định loại hàng hóa cần nâng: Bạn cần biết sản phẩm hàng hóa cần nâng có trọng lượng bao nhiêu, đóng khối như thế nào để chọn loại xe có phần càng xe, khung xe và trọng tải xe phù hợp.
  • Xac định kích thước pallet: Xác định chiều cao tối đa của giá để hàng và chiều cao từ tầng hàng đến mặt đất là bao nhiêu nhằm xác định được chiều cao phù hợp bạn nên chọn của phần khung xe. Nếu phần khung quá thấp hay quá cao đều làm cản trở quá trình vận chuyển hàng hóa. Kích thước pallet cũng cần quan tâm để xác định trọng tải xe đảm bảo chọn loại phù hợp.
  • Kích thước lối đi kho hàng: Xe nâng tay cần có lối đi bằng phẳng và lối đi tối thiểu từ 3.8m với xe ngồi lái và 2.8m với xe đứng lái. Vì vậy, bạn cần chú ý đo đạc lối đi kho hàng kỹ lưỡng để đảm bảo chọn loại xe phù hợp.

Sau khi xác định những vấn đề kể trên, bạn có thể tìm đến các điểm bán xe nâng tay uy tín trên thị trường để mua hoặc thuê xe. Chú ý chọn những nơi cung cấp và phân phối xe chính hãng được đánh giá cao trên thị trường nhằm tìm được một sản phẩm xe ưng ý nhất.

6. Xenangre.com địa chỉ mua xe nâng tay Heli chính hãng

Xenangre.com là đơn vị chuyên cung cấp các dòng xe nâng chính hãng giá rẻ nhất trên thị trường. Chúng tôi có đội ngũ nhân viên tư vấn khách hàng chuyên nghiệp với sự hiểu biết sâu rộng về sản phẩm xe nâng sẵn sàng hỗ trợ khách hàng 24/7.

Ngoài ra, tại xenangre.com hiện nay có đa dạng mẫu mã, kiểu dáng và trọng tải khác nhau phục vụ nhu cầu sử dụng của tất cả người tiêu dùng. Chúng tôi còn thường xuyên có những chương trình ưu đãi, giảm giá hấp dẫn nhằm tạo điều kiện cho khách hàng sở hữu những mẫu xe chính hãng với mức giá rẻ nhất.

Ngoài ra, chế độ bảo hành tại xenangre.com cũng được nhiều khách hàng đánh giá cao ở sự rõ ràng và minh bạch. Thủ tục mua xe nâng tay tại đây đơn giản và dễ hiểu cùng giấy tờ bảo hành minh bạch theo đúng thông tin của hãng sản xuất.

Nếu bạn là cá nhân hay doanh nghiệp đang làm việc tại TP.HCM và cần sử dụng xe nâng tay đừng ngần ngại hãy liên hệ với xenangre.com để được tư vấn và hỗ trợ nhanh nhất. Chúng tôi luôn sẵn sàng chia sẻ và tư vấn cho khách hàng những mẫu xe nâng giá rẻ, chất lượng tốt phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng.

Bài viết trên đây là những chia sẻ về mẫu xe nâng tay và gợi ý địa chỉ cung cấp xe nâng tay uy tín. Hãy liên hệ với chúng tôi theo những thông tin dưới đây để cập nhật mức giá sản phẩm tốt nhất và các chương trình ưu đãi mới hiện nay.

Thông tin website: https://xenangre.com/

SĐT: 0931 417 284

Địa chỉ: Nhà D02-06 Senturia Vườn Lài, 115 Vườn Lài, phường An Phú Đông, Quận 12, TP HCM

Fanpage: https://www.facebook.com/xenanghangre/